Khám phá Mexico – Vùng đất của MafiaKhám phá Mexico – Vùng đất của Mafia
——————————————————————–
Hình ảnh và Video được sử dụng miễn phí theo giấy phép của:
www.pexels.com
www.pixabay.com
Footage courtesy of Videvo, hosted by Videvo.net
♦ Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse
♦ Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: Dactrong516@gmail.com
♦ Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to Dactrong516@gmail.com

50 comments

  1. Tự chính quyền tiếp tay và bọn nc ngoài tiếp tay cho tội phạm, còn bt ra, chính quyền nó ra lệnh quét phát thì sạch ngay ở đó mà không làm gì dc, nó cố tình k lm gì để thu lợi từ bọn tội phạm.

  2. Chế độ đa đảng của Mexico đang bất lực. Mexico cần phải có 1 nhà độc tài hoặc chuyển sang chế độ cộng sản chuyên chế thì mới mong dẹp được đám mafia.

  3. Cho Em hỏi ngu admin tí.
    Anh có phải là chủ của ( KÊNH KIẾN THỨC THÚ VỊ )
    Đọc. Và phân tích giống hệt như nhau luôn
    Mong rằng anh sẽ trả lời Em .. Vì em tò mò quá

  4. Bên ấy có rất nhiều hàng áo quần cao cấp Made in Vietnam. Ai đến đó chơi xin cẩn thận và nhớ đổi tiền mặt trước khi đến, tránh dùng thẻ tín dụng (Credit Card). Tôi đến đó, dùng Visa card bị họ lấy chi tiết và khoảng 1 năm sau họ làm thẻ để rút tiền mặt chi nhánh ngân hàng. Họ rút tiền mặt 3 lần trong vòng 15 phút và đi ăn uống lúc đó Visa mới báo động và chặn. Tôi đang đi làm thì ngân hàng gọi và hỏi tôi đang ở đâu và thẻ tôi để ở đâu, tôi bảo đang đi làm và thẻ hiện trong bóp. Sau đó tôi phải đổi thẻ (dĩ nhiên) và đòi lại tiền. May là họ trả lại hết (gần 14 ngàn USD) nếu không cũng mệt.

Leave a comment

Your email address will not be published.