Khái quát về đất nước Mexico và những sự thật thú vịXin chào các bạn chúc các bạn một ngày vui vẻ!
Mexio – đất nước có tên đầy đủ là Hợp chủng quốc Mexico . Là 1 quốc gia Nằm ở phía Bắc Châu Mỹ, México giáp với Hoa Kỳ về phía bắc, giáp với Guatemala và Belize về phía đông nam, giáp với Thái Bình Dương về phía tây, và giáp với vịnh México về phía đông
quốc gia này nằm dọc theo Vành đai lửa, còn được gọi là Vành đai quanh Thái Bình Dương. Đây là tên được đặt cho khu vực hoạt động địa chấn mạnh nhất hành tinh, nơi chứa 90% các trận động đất và 75% núi lửa của thế giới.
Ngày 16/9 là ngày độc lập của Mexico, do vậy người ta thường chọn ngày nay để tổ chức các lễ hội ăn mừng kỉ niệm. Bên cạnh đó, khắp nơi trên vùng đất Mexico cũng tổ chức các lễ hội nhỏ lẻ để bày tỏ lòng cảm ơn đến các vị thánh bảo trợ địa phương của họ….
————————————————————-
Lưu ý: Balo Kiến Thức không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ email: balokienthuc@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact balokienthuc@gmail.com for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé!
#BaloKiếnThức #Mexico #Knowledge